Thử sức cùng cao thủ

Đau một bên poker trái nguyên nhân và nguy hiểm

0

Có rất nhiều nam giới lo lắng khi gặp phải tình trạng đau poker, đặc biệt là đau poker bên trái. Họ thắc mắc không biết vì sao mình bị như vậy và hiện tượng này có nguy hiểm không? Để giải đáp thắc mắc này bạn cần tham khảo những thông tin chia sẻ dưới đây.

nguyen nhan dau poker ben trai

Xem thêm: Khí hư vón cục dính như hồ có phải hiện tượng nguy hiểm hay không

Nguyên nhân đau poker trái

Đau poker là tình trạng đau tức ở một hoặc cả hai bên poker. Đối với trường hợp đau poker bên trái, nam giới sẽ có cảm giác đau tức một bên poker bên trái, khi vận động sẽ cảm thấy đau, cảm giác khó chịu.

Ngoài nguyên nhân dẫn đến đau poker trái như: chấn thương, thói quen thủ dâm, hoặc do vi khuẩn, virus lây nhiễm qua đường tình dục,… thì hiện tượng đau poker trái còn do nam giới mắc bệnh lý như: xoắn poker, giãn tĩnh mạch thừng tinh, viêm nhiễm đường tiết niệu, viêm tuyến tiền liệt, viêm poker, viêm mào poker…

Đau một bên poker trái có nguy hiểm không

Xem thêm: Triệu chứng ra nhiều khí hư màu trắng đục như bã đậu có ảnh hưởng gì không

Đau một bên poker trái có nguy hiểm không?

Nếu poker bên trái bị ảnh hưởng sẽ gây nguy hiểm đến sức khỏe nói chung và khả năng sinh sản sau này của nam giới. Cụ thể:

  • Cảm giác đau tức ở poker, đau khi đi tiểu, sốt,.. ảnh hưởng đến sinh hoạt, công việc và chất lượng cuộc sống của người bệnh.
  • Ảnh hưởng đến chất lượng đời sống tình dục, thậm chí nhiều trường hợp mất chức năng tình dục.
  • Đau poker trái có thể là triệu chứng của các bệnh nam khoa như: viêm đường tiết niệu, viêm tuyến tiền liệt, vô sinh – hiếm muộn, thậm chí là ung thư.
  • Tình trạng đau poker trái nếu không được khắc phục sẽ lan sang poker phải; ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng sinh sản (nguy cơ vô sinh – hiếm muộn), hạnh phúc gia đình.

Vì vậy, cần đi khám ngay khi thấy dấu hiệu bất thường ở bộ phận sinh dục, poker sưng đau, viêm tấy… từ đó điều trị bệnh kịp thời tránh những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.