Thử sức cùng cao thủ

Địa chỉ uy tín để mua máy chạy bộ chất lượng

0

hoặc là tôi cởi quần áo ra nữa…

Chưa đến công đoạn đấy ! Chờ đấy đã!

Nhìn đống đồ ngả ngổn trên mặt bàn thùng vỏ đạn, người thanh niên mua máy chạy bộ giảm cân online qua https://thethaotaiphat.com.vn/lam-the-nao-giam-can-hieu-qua-voi-may-chay-bo/a619.html học tay nắn bóp quần, áo may_ô rồi giũ tung từng thứ lên trước mặt săm soi. Mở chiếc ví chẳng thấy mấy tiền, chẳng căn cước, chỉ mấy tờ lịch cũ, khoanh mực đỏ, bút chì địa chỉ bán máy chạy bộ trên những con số lượng nào đấy đầy những nghi ngờ. Ảnh người trong thẻ hội viên không có râu, khác với kẻ đang bị nghi vấn.

hanh niên_nốt_ruồi_mép xoay ngang xoay dọc chiếc thẻ hội viên Nhà văn, như muốn bóc đôi, xé mảnh nhỏ truy vấn dấu vết nào đấy , rồi giơ lên chém chém.

_ Thời buổi này chỉ có những kẻ du thủ du thực mới không có máy tập chạy bộ thẻ căn cước. Mảnh giấy này chỉ xác thực cho ông có sinh hoạt trong hội đoàn nghề nghiệp thôi. Không có giá trị xác nhận pháp lý nhân thân… Có thực đúng ông là Quang Dũng, nhà thơ?

máy chạy bộ điện tiết kiệm điện năng

Mua máy chạy bộ điện đảm bảo chất lượng

Người đàn ông kiên nhẫn gật đầu. Thanh niên_nốt_ ruồi_mép căng mấy tờ lịch cũ có ghi dấu mực đỏ trên bàn, hất hàm.

_ vì sao những tờ lịch này lại có những mã số lượng kỳ quặc khó hiểu? Phải chăng Đây là mã số liên lạc với ai đấy …

_ Ai mà chẳng có những ngày đáng ghi nhớ . Mà nhớ trong nên mua máy chạy bộ hãng nào tim não thôi chưa đủ. Nỗi nhớ https://thethaotaiphat.com.vn/tim-hieu-mot-so-hang-may-chay-bo-tot-nhat-hien-nay/a767.html thỉnh thoảng cần phải viết ra, vẽ ra, cất cao giọng lên nữa kia. Để nhớ, đôi khi con người ta phải níu lấy một hiện vật nào đấy . Tỷ như là mấy tờ lịch anh đang cầm. đều may chay bo gia bao nhieu có gọi nó là mã số liên lạc cũng không sao…

Thanh niên_nốt_ruồi_mép kinh ngạc đưa tay túm ven lề người đàn ông giật mạnh. Thót mình, nước mắt trào ứa, xoa xuýt người đàn ông bất thần , lặng nghẹn.

_ U râu thật, không phải giả. vì sao ảnh thẻ lại không có râu? Bản đồ lúc anh vẽ trận địa bố phòng đâu?

_ Mấy năm lúc trước tôi không để râu, bây giờ tôi để râu vì địa điểm bán máy chạy bộ dao cạo phân phối. Thế các anh vẫn nghĩ tôi là điệp viên à? Tôi là nhà thơ Quang Dũng. Cái mà anh cho là bản đồ thì vẫn tại trong sổ tay đấy thôi. Tôi phác thảo mấy nét ký họa…

Người đang đứng bó tay bỗng tiến ra vùng sáng cầm lên cuốn sổ ghi chép và tấm thẻ nhà văn xem tỉ mỉ:

_ Ông có thuộc bài thơ nào của mình không?

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.