Thử sức cùng cao thủ

Không thể bỏ qua trò rummy khi chơi cờ bạc

0

Rummy là một trò chơi bài mà bạn cố gắng cải thiện bàn tay mà ban đầu bạn đang xử lý. Bạn có thể làm điều này bất cứ khi nào đến lượt bạn chơi, hoặc bằng cách rút thẻ từ một đống (hoặc cổ phiếu) hoặc bằng cách nhặt thẻ của đối thủ của bạn và sau đó vứt bỏ một lá bài từ tay bạn.

Bạn có thể chơi Rummy với hai hoặc nhiều người chơi (cho sáu hoặc nhiều người chơi, bạn cần một bộ bài thứ hai). Bạn cũng cần giấy và bút chì để ghi điểm.Tìm hiểu cách chơi Rummy và các khái niệm cơ bản khác bao gồm quy tắc, điểm số và cách giành chiến thắng!

MỤC TIÊU CỦA RUMMY
Mục đích của bạn là đặt (hoặc ghép) thẻ của bạn thành hai loại cờ bạc kết hợp:

Chạy: Các chuỗi liên tiếp của ba hoặc nhiều thẻ cùng loại

Bộ (hoặc Sách): Ba hoặc bốn lá bài cùng hạng. Nếu bạn đang sử dụng hai sàn, một bộ có thể bao gồm hai thẻ giống hệt nhau của cùng một cấp bậc và phù hợp.

Con số này cho thấy một số kết hợp Rummy hợp pháp. Trong hầu hết các trò chơi Rummy, không giống như phần lớn các trò chơi bài khác, aces có thể cao hoặc thấp, nhưng không phải cả hai. Vì vậy, chạy liên quan đến ace phải có dạng A-2-3 hoặc A-K-Q nhưng không phải là K-A-2.

Người đầu tiên quản lý để làm cho toàn bộ bàn tay của mình thành các kết hợp cách này hay cách khác, với một thẻ còn lại để loại bỏ, thắng trò chơi.

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.