Thử sức cùng cao thủ

Làm thế nào để mua sim số thần tài  dành cho người tuổi Tỵ

0

Ngày nay cùng có sự phát triển không ngừng của ngành viên thông, đã cho ra ngoài thị trường nhiều loại sim, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Trong các sản phẩm rốt được nhiều người tiêu dùng tin tưởng chọn lựa trở thành chiếc sim lâu dài của mình chính là sim so than tai. Những người tuổi Tỵ nhất là những người lam kinh doanh đều mong muốn có một chiếc sim số thần tài cho riêng mình, sim số lặp.

  • Một số nét đặc trưng về tính cách của người tuổi Tỵ:

Trong 12 con Giáp thì người tuổi Tỵ rất giỏi kiếm tiền, tài giỏi và rất nhạy bé. Tuy nhiên nhược điểm của người tuổi Tỵ là đa nghĩ, bảo thủ và thu dài, cực đoan nên việc sở hữu một chiếc sim so đep sẽ giúp hạn chế được rất nhiều nhược điểm và con rất ích lớn trong công việc.

 

  • Nên chọn sim so than tai như thế nào là đúng nhất.

Không phải người tuổi Tỵ nào cũng một kiểu sim số thần tai giống nhau   mà nó phụ thuộc nhiều vào năm sinh và mệnh của chủ nhân sở hữu. Trong phong thuỷ đã ghi chép lại người tuổi Tỵ thường được sinh vào các năm : 1953, 1965, 1977, 1989, 2001.

sim số Viettel

sim số Viettel

  • Sim so than tai của người tuổi Tỵ:

Điều đầu tiện để chọn được chiếc sim so than tai  ưng ý và tốt nhất thì họ cần phải chọn sim tương ứng và tương sinh với tuổi và mệnh của họ. Nếu như bạn là Kỷ Tỵ (1989) thì bạn sẽ chọn sim ngũ hành tương sinh với tuổi 1989, hay nếu bạn có tuổi là Đinh Tỵ thì nên chọn sim ngũ hành tương ứng với năm sinh, xem sim tam hoa

 

  • Những con số hợp mạng lại vận khí may mắn là những con số 0, 6, 8. Nếu có những con số này trong dãy số điện thoại thì bạn không còn phải lo lắng hay chần chừ gì nữa.

Tham khảo thêm sim taxi

Đây chỉ những ý khiến tham khảo cơ bản, ngoài ra nếu bạn muốn biết chuyên sau hơn, bạn có thể lên mạng tìm hiểu và nghe các chuyên gia tư vấ rõ ràng hơn. Chúc các bạn thành công trong việc lựa chiếc sim cho mình.

Bài viết liên quan

Nghiện chơi game slot machine và lời hứa không bao giờ thực hiện

Làm thế nào để mua sim số đẹp của người tuổi Đinh Mão (1987)

 

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.