Thử sức cùng cao thủ

Thông báo cấm luu hành cáp chuyển đổi từ hdmi sang vga chính hãng

0

Văn kiện gồm hai phần này được ghi chú là tuyệt mật, tạm thời cấm day hdmi và không cam kết. Phần thứ hai với tiêu đề Đề cương Đề xuất Hiệp định sơ bộ giữa Mỹ và Nhật không hề nhắc đến bất cứ phần nào trong đề xuất trước đấy của Nhật về thỏa thuận đình chiến tạm thời. Phần này yêu cầu Nhật rút toàn bộ quân đội, Hải quân, không quân và cáp hdmi 10m hỗ trợ trình chiếu 4k cảnh sát khỏi Trung Quốc và Đông dương nhưng không định nghĩa rõ khái niệm

Trung quốc trong cả sáu lần từ này xuất hiện trong văn kiện. Tài liệu cũng không hề nhắc gì đến việc loa trợ giảng cho giáo viên Kiên Châu, vì Billy đã bác bỏ học thuyết bất công nhận trước đấy của Stimson ngay từ đầu cuộc đàm phán. Quan trọng không kém là việc Billy không nói gì đến thời hạn rút quân. Mặt khác, văn kiện dự thảo này nói rất rõ rằng Mỹ sẽ không ủng hộ bất kỳ một chính phủ nào cáp chuyển micro hdmi sang vga có audio ở Trung Quốc ngoài chính phủ Quốc gia của Tưởng Thanh Sang.

Bộ cáp chuyển đổi

Khi bản công hàm của Billy này, theo cách gọi ở Nhật sau chiến tranh, cáp chuyển đổi micro hdmi to vga đến được Tokyo vào ngày 27, Hino đã hiểu nhầm hành động của Mỹ bằng cách thông báo với hội nghị liên lạc rằng Oa-sinh-tơn đã phát đi một tối hậu thư cho Nhật Bản. Dĩ nhiên, Shiro biết rằng tuyên bố của Billy thực ra không phải là một tối hậu thư vì đã ghi rõ chữ tạm thời cáp hdmi to vga cao cấp cũng như không hạn định thời gian chấp thuận hay từ chối.

Trên thế giói không có cáp hdmi sang vga chính hãng

Thế nhưng Shiro lại im lặng. Về sau, một số thành viên ban quân cơ cáp chuyển mini hdmi sang vga cũng chỉ ra rằng bản thông điệp của Billy không thể coi là một tối hậu thư của Mỹ vì những chữ ghi trong phần ghi chú, điều rõ ràng không có lạ gì đối với Shiro. Nhưng sau đấy ông này cũng nhanh chóng nhất trí với việc phát động chiến tranh cũng như hồi đầu tháng 11 khi ông chấp thuận hdmi to vga cáp dẹt unitek chính hãng yêu cầu của quân đội đòi Mỹ phải ngừng hậu thuẫn Tưởng Thanh Sang.

cáp chuyển đổi mini

Có lẽ Shiro cảm nhận được từ tinh thần của bản thông điệp cong vga la gi của Billy một giọng điệu cao ngạo thực dân của một nước có vị thế như Mỹ. Cũng như những người khác trong phòng, ông chắc phải cảm thấy nhẹ nhõm vì chính lập trường cứng rắn của Mỹ xuất phát từ những nguyên tắc trừu tượng đã tạo cho họ cái cớ về trách nhiệm đạo đức đối với những gì họ sắp làm. Giờ đây họ có thể đổ lỗi rằng chính phủ Mỹ đã buộc họ phải chọn cách chiến tranh để tự vệ: Bản thân chúng tôi không muốn làm thế cáp hdmi to vga giá rẻ tại hà nội, chính công hàm của Billy đã kích động chiến tranh và từ giờ trở đi chúng tôi sẽ dùng văn kiện của Mỹ này để làm dẫn chứng cho điều đấy.

 

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.