Thử sức cùng cao thủ

Tự tay trang trí nhà đơn giản bất ngờ

0
  1. tấm bảng lời nhắn

Ghế cũ của bạn và mệt mỏi của bà ngoại là nguyên liệu hoàn hảo hoặc loại dự án này. Nó sẽ trông cổ và cổ điển nhưng đó là điểm. Chiếc ghế quá khổ cũng không tốt chút nào, do đó bạn cũng có thể tạo ra bảng thông báo ra khỏi nó. Bạn có thể búa móng tay đầy màu sắc vào nó và làm cho nó rất riêng của bạn làm bằng tay lên kế hoạch hoặc lập kế hoạch. Và cũng có thể được thực hiện với một chiếc nệm cũ. Sau khi tháo ra khỏi đệm, chỉ cần làm sạch bụi bẩn và gỉ và phủ nó bằng men mà bạn chọn. Gắn một số ghim quần áo giữa các vòng và treo nó lên tường.

  1. Giá treo kệ gỗ

trang trí nhà

Vì vậy, bạn nghĩ rằng những âm thanh ọp ẹp, sự không ổn định, và các cạnh rìa làm cho nó không sử dụng được? Hãy suy nghĩ lại bởi vì điều này nghiêng, mất cân bằng và chipping gỗ tự hỏi có thể làm cho nhà của bạn xuất hiện phong cách hơn bao giờ hết. Nó sẽ đặc biệt mát mẻ gắn bó với tường. Bạn có thể vứt các chip đi và áo nó với một mồi trước khi áp dụng một vài lớp sơn yêu thích của bạn và thiết kế daisy yêu của bạn vào nó. Hoặc bạn có thể đi với kháng cáo mộc mạc thay vì nhưng áp dụng sơn lót vì nó sẽ ngăn chặn nó chipping thêm và sẽ giữ cho sự lão hóa còn nguyên vẹn.

3.Bảng lưu niệm màu sắc

Mỗi hộ gia đình đều có ít nhất một đồ đạc không muốn từ bỏ. Các cạnh được sắp ra, mica là chipping và nhìn là mờ dần. Một điều mà những miếng này đáng ngạc nhiên là giữ được độ bền của chúng. Vâng, cấu trúc gỗ bên dưới các lớp sơn mài của sơn mài rất chắc chắn mà bạn không muốn loại bỏ nó. Giống như tôi đã nói, những miếng này có giá trị phục hồi và có rất nhiều cách để đi về nó. Đây có thể là bộ sofa cũ và nặng của bạn, giường cỡ queen của mẹ bạn hoặc bộ phận của thư viện chồng mà ông được thừa kế qua các thế hệ.

4.Ngành Văn phòng Công nghiệp

Cái nhìn nguyên sơ và chưa hoàn thành khá trong những ngày này. Không gian văn phòng giữ ống nước nhìn thấy được coi là mát mẻ và phiêu lưu. Các hạt và bu lông làm cho các mặt của mặt bàn làm cho nó trở nên đậm và mộc mạc trong thời trang. Cửa nhà xe cũ của bạn có thể phục vụ như là một nguồn tuyệt vời của gỗ cho đầu bảng mới nhất của bạn. Các bánh xe của chiếc xe cũ của bạn có thể được sắp xếp gọn gàng. Và một đơn vị kệ có thể luôn luôn được tạo ra từ thang gãy cũ cũ mà chúng ta đã sử dụng trước đó.

5.đồ nghệ thuật trung hoa

Họ không cần phải ngồi lại nữa trong nhà bếp của bạn chiếm không gian và thêm vào sự lộn xộn. Bạn đã sử dụng tất cả chúng và có thể bị hỏng trong khi đó. Họ rất phức tạp và hiếm có nhưng sau đó bạn có thể cứu họ và vẻ đẹp của họ. Tấm hoặc đĩa của Trung Quốc bạn yêu thích có thể được trang trí theo cách bạn muốn. Bạn có thể sử dụng hạt, ren, đá, dây kim loại sáng bóng, sequins và một chất kết dính mạnh để làm cho nó trở nên bất tử. Bộ phim có thể là một món quà từ bà ngoại của bạn hoặc một người họ hàng xa xôi nhưng thân yêu. Đây là một cách để bảo vệ bộ nhớ của họ và rằng cũng theo phong cách. Vì vậy, trong khi bạn đang ở đó, chúng tôi sẽ đảm bảo đưa ra nhiều DIY sâu sắc và thú vị cho nhà của bạn.

Bài viết được đăng trong mục phương pháp đánh bài trên trang choisamloc.net

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.